Nippon-beauty's-style-final

เมื่อกล่าวถึง “ผิวสวยใส” สาวๆ ชาวไทยแต่ละคนย่อมมีนิยามในใจแตกต่างกัน บางคนอาจหมายถึงผิวขาว บางคนอาจหมายถึงผิวเต่งตึง บางคนอาจหมายถึงผิวเรียบเนียน ไม่เป็นสิว แล้วสำหรับสาวๆ ในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์และการดูแลตัวเองอย่างญี่ปุ่นล่ะ นิยามของผิวสวยในความคิดพวกเธอหมายถึงอะไร ตาม SPTM ไปดูกันได้เลยยยย

ต้องแบบไหนถึงเรียก “ผิวสวยใส” สไตล์ญี่ปุ่น


ผิวเรียบเนียน ผิวสวยใส

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

1.ผิวเรียบเนียน

ข้อนี้ถือเป็นเป้าหมายของหญิงสาวทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ไม่จำกัดแค่สาวญี่ปุ่น เพราะผิวที่เรียบเนียน รูขุมขนกระชับย่อมดูแลง่าย ลงเมคอัพง่าย ห่างไกลสิว ทั้งยังช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง จึงถือเป็นนิยามผิวสวยลำดับแรกในใจสาวแดนปลาดิบเลยค่ะ

สีผิวสม่ำเสมอ

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

2.สีผิวสม่ำเสมอ

ผู้หญิงญี่ปุ่นไม่ได้ให้ความสำคัญกับความขาวมากนัก แต่ใส่ใจเรื่องความสม่ำเสมอของสีผิวมากกว่า สังเกตได้จากการนิยมอาบแดดให้ผิวสีแทนทั่วร่างกายในฤดูร้อน และขั้นตอนการดูแลผิวที่ไม่ได้มุ่งเน้นให้ผิวขาวขึ้นเป็นหลัก ดังนั้น ถ้าใครอยากสวยใสสไตล์นิปปงก็แค่หมั่นดูแลผิวให้มีสีสม่ำเสมอเท่านั้นเองค่ะ

ผิวชุ่มชื้น

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

3.ผิวชุ่มชื้น

สภาพภูมิอากาศของประเทศญี่ปุ่นทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใดๆ ก็ตาม สาวญี่ปุ่นจึงใส่ใจในการบำรุงรักษาความชุ่มชื้นของผิวอย่างมาก ตั้งแต่การทำความสะอาดใบหน้า ไปจนถึงการบำรุงผิวก่อนนอน เพื่อให้ผิวดูฉ่ำน้ำ อิ่มเอิบ และแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

และหากใครอยากเดินตามนิยามผิวสวยของสาวๆ แดนอาทิตย์อุทัยก็ไม่ยากเลย เพียงทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ซึเทกิ วิป เคลย์ คลีนเซอร์ (SUTEQI WHIP CLAY CLEANSER) เคลย์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของโคลนลาวาจากโมร็อกโก ช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและกำจัดสิวเสี้ยนอย่างมีประสิทธิภาพ ให้รูขุมขนสะอาด เนียนกระชับ จากนั้นบำรุงต่อด้วย ซึเทกิ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม (SUTEQI WHITENING SERUM) เซรั่มที่มีส่วนผสมของสารเวชสำอางเข้มข้น ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ช่วยผิวให้ค่อยๆ ขาวขึ้น ผสานพลังจากวิตามินซีในการผลัดเซลล์ผิวเก่า อันเป็นตัวการของความหมองคล้ำ เสริมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพรวะกังถึง 4 ชนิด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากการอักเสบ เติมความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว และบำรุงให้ผิวขาว กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำโดยไม่ทำให้ผิวบางหรืออ่อนแอ มาสร้างผิวสวย หน้าใส สไตล์สาวญี่ปุ่นด้วยกันกับเรานะคะ 😉

อ่านสาระน่ารู้เรื่องอื่นๆ ได้ที่นี่

: 02 255 8206
: info@sptm-th.com
: https://www.facebook.com/sptmthailand/
Line : @sptmthailand

© 2017 MLM by SPTM Thailand

logo-footer