ผิวของเราขาวได้เท่าไหน

ถ้าถามว่าอยากมี “ผิวขาว” ขนาดไหน หลายคนอาจรีบตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “ขาวแบบมีออร่า!” แล้วขาวออร่าคืออะไรล่ะ แล้วคนเราจะขาวได้เท่านั้นจริงๆ หรือ แล้ว แล้ว แล้ว…อา…ตั้งสติ ทำใจให้สบาย ผ่อนคลายสักนิด เดี๋ยว SPTM จะเล่าให้ฟังเองค่ะ

อยากมี “ผิวขาว” แต่ผิวของเราขาวได้เท่าไหน?


คำว่า “ขาวออร่า” ที่ติดหูติดตาผู้บริโภคอยู่บ่อยๆ จริงๆ แล้วก็คือการที่ผิวขาว กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ แลดูสว่าง เปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ จนกลายเป็นคำเปรียบเกินจริงว่าผิวดูมีออร่านั่นเองค่ะ

ส่วนคำถามต่อมาคือคนผิวคล้ำจะขาวขึ้นได้ไหม คำตอบคือ ไม่ว่าผิวของเราจะเป็นเฉดไหน ล้วนมีผิวขาวขึ้นได้ แต่ความขาวนั้นต้อง “ไม่เกินสีผิวดั้งเดิมที่มี” ค่ะ ซึ่งเราสามารถดูสีผิวเดิมของเราได้จากผิวหนังที่อยู่ในร่มผ้าและไม่ค่อยถูกแดดอย่าง โคนขา ท้องแขน หน้าท้อง หลังหู เป็นต้น

ผิวขาวได้แค่ไหน

ภาพประกอบจาก www.photo-ac.com

สรุปว่าขาวออร่านั้นเป็นเพียงคำเปรียบเปรยเท่านั้น ส่วนการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวสามารถช่วยให้ทุกคนมีผิวที่ขาวขึ้นได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเฉดสีผิวไปจากสีธรรมชาติของตนเองได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อผิวขาวเพียงอย่างเดียวค่ะ

มาถึงวิธีที่จะช่วยให้ผิวของเราสว่าง กระจ่างใสขึ้นแล้ว ซึ่งไม่ยากเลยค่ะ เพียงเลือกใช้เคลย์ทำความสะอาดผิวหน้า ซึเทกิ วิป เคลย์ คลีนเซอร์ (SUTEQI WHIP CLAY CLEANSER) ที่มีส่วนผสมของโคลนลาวาจากโมร็อกโก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน กำจัดสิวเสี้ยนและความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า ตามด้วย ซึเทกิ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม (SUTEQI WHITENING SERUM) เซรั่มบำรุงเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยคุณค่าของสารเวชสำอางเข้มข้น วิตามินซี ทราเน็กซามิกแอซิด และสารสกัดจากสมุนไพรวะกัง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ลดจุดด่างดำอันเกิดจากการอักเสบ พร้อมขับผิวให้ขาวสว่าง แลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และแข็งแรงขึ้น จากนั้นปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด มิรัส ซันเวล อี (MIRUS SUNVEIL E) ที่ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA UVB และ INFRARED ผสานคุณค่าสารสกัดจากสมุนไพรวะกัง จึงปกป้องและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ทั้งยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียบเนียนไปกับผิวทุกเฉดสี โดยไม่ทำให้หน้าเป็นคราบขาวหรือมันวาวอีกด้วย

รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆ ก็เลือกบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่จดทะเบียนถูกต้องน่าเชื่อถืออย่างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เอสพีทีเอ็ม ไม่หลงเชื่อคำโฆษณาเกินจริง ไม่ฝืนสีผิวตามธรรมชาติ เพราะสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าสีผิวของเราจะเฉดไหน ก็สามารถดูแลให้สวย เรียบเนียน ชุ่มชื้น แข็งแรง มีน้ำมีนวลได้ไม่แพ้ผิวขาวเลยค่ะ

อ่านสาระน่ารู้เรื่องอื่นๆ ได้ที่นี่

: 02 255 8206
: info@sptm-th.com
: https://www.facebook.com/sptmthailand/
Line : @sptmthailand

© 2017 MLM by SPTM Thailand

logo-footer