….ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่านเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ “เดือนแห่งความรัก” ที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอนะคะ ถือเป็นโอกาสอันดีทีเดียวที่เราจะนำโครงการดีๆ มาแจ้งให้ทุกท่านทราบกันเลยค่ะ..😉..

….โครงการ “สานฝัน ปันโอกาส วาดอนาคต” เป็นโครงการเพื่อสังคมที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการสนับสนุนเยาวชนผู้ขาดโอกาสทางการศึกษา โดยบริษัทฯ จะนำเงินที่ได้จากการขายสินค้าหลัก* ทุก 10 บาทต่อสินค้า 1 ชิ้น มาบริจาคเป็นทุนการศึกษาให้กับ “มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา” หรือเรียกสั้นๆ ว่า EDF ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ได้รับรางวัล “องค์กรสาธารณกุศลยอดเยี่ยมแห่งปี” และเป็นองค์กรที่มีประสบการณ์ในการดำเนินงานด้านการพัฒนาการศึกษาในพื้นที่ชนบทมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2530 ✨🌟

….โครงการเพื่อเด็กน้อยนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป และจะสิ้นสุดในวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โดยบริษัทฯ จะนำยอดเงินทั้งหมด มาสมทบทุนเพิ่ม และส่งมอบให้กับมูลนิธิฯ ในนาม “บริษัทฯ และสมาชิกฯ” เพื่อนำไปใช้บริหารจัดการทุนการศึกษาให้กับเด็กผู้ขาดโอกาส ที่ผ่านการคัดเลือกจากทางมูลนิธิฯแล้วอย่างเหมาะสมค่ะ 🎉

….เราขอเรียนเชิญสมาชิกทุกท่าน รวมถึงผู้ที่สนใจโครงการ เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันเพื่อสังคม โดยทุกการบริโภคสินค้าหลัก*ของท่าน จะสามารถสร้างโอกาสให้กับน้องๆ ผู้เป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนอนาคตของประเทศได้ มาร่วมกันแบ่งปันโอกาส สร้างอนาคตที่สดใสให้กับน้องๆ พร้อมกับการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สดใส ดูอ่อนกว่าวัย ไปด้วยกันนะคะ ❣❣

(*สินค้าหลัก : สินค้าที่มีคะแนนSPซึ่งจัดจำหน่ายโดยบริษัทฯ.. สินค้าที่ไม่มีSP จะไม่ได้ร่วมรายการ)

© 2017 MLM by SPTM Thailand

logo-footer