.. 🌸.. วันที่ 7 ถึง 13 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เอสพีทีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มีการจัดทริป พาสมาชิกระดับผู้นำระดับประเทศ ทั้ง 4 ท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี 2018 หรือ “Septem Shinshun Seminar” ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งศึกษาดูงานและเยี่ยมชมบริษัทในเครือเซ็พเท็ม อันได้แก่ บริษัท เซ็พเท็ม โปรดักส์ , บริษัท เซ็พเท็ม โซเค็น จำกัด และบริษัท เซ็พเท็ม คาร์โก จำกัด…ซึ่งสมาชิกระดับผู้นำทั้ง 4 ท่านได้เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิและบินตรงสู่เมืองนาโกย่า แล้วเดินทางต่อไปยังโตเกียวด้วยรถไฟฟ้าความเร็วสูง (ชินคังเซ็น) เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย และเดินเที่ยวเล่นตามย่านดังต่างๆ ในโตเกียวยามค่ำคืน

ในวันถัดมา.. สมาชิกระดับผู้นำทั้ง 4 ท่านและเจ้าหน้าที่ ได้มุ่งหน้าไปยัง KSP Center ในที่เมือง Kanagawa เพื่อเข้าศึกษาและเยี่ยมชมกระบวนการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท เซ็พเท็ม โซเค็น จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเซ็พเท็มฯ ทางบริษัทจึงดำเนินการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวให้แก่สมาชิกทั้ง 4 ท่านด้วยเครื่อง Skin Analyzer โดยมีท่านประธานโอคาดะ ประธานบริษัท เซ็พเท็ม โซเค็น และเจ้าหน้าที่จากทางศูนย์ฯ คอยให้ความรู้และดูแลอย่างใกล้ชิด

หลังจากนั้นจึงย้ายไปเข้าร่วมงานสัมมนา “Septem Shinshun Seminar” ซึ่งจัดขึ้นในช่วงบ่าย ที่ Bunkyo Civic Hall อันเป็นสัมมนาที่รวมบรรดาสมาชิกกว่า 500 ท่าน พร้อมทั้งผู้บริหารของบริษัทฯ กล่าวต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่อย่างอบอุ่น ในโอกาสนี้ท่านประธานฟูจิตะจากบริษัท เอสพีทีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้อภิปรายความคืบหน้าของธุรกิจในประเทศไทย อีกทั้งยังเชิญสมาชิกระดับผู้นำจากประเทศไทยทั้ง 4 ท่านขึ้นไปแนะนำตัวบนเวที ให้สมาชิกชาวญี่ปุ่นได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ .. หลังจากสัมมนาเสร็จสิ้น สมาชิกฯ จึงเดินทางไปยังบริษัท เซ็พเท็ม โปรดักส์ สาขาโตเกียว เพื่อเยี่ยมชมบรรยากาศการทำงาน และเข้าร่วมประชุมสมาชิกผู้นำระดับสูงแห่งภูมิภาคคันโต หรือ “Tokyo Area Summit Seminar” ซึ่งผู้เข้าร่วมต้องเป็นสมาชิกผู้นำระดับสูงของภูมิภาคเท่านั้น

.. 🌸.. หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจในโตเกียว เราจึงพาสมาชิกทั้ง 4 ท่านกลับมาที่เมืองนาโกย่า จังหวัดไอจิ เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสัมมนา Septem Shinshun Seminar ที่ใหญ่ที่สุดของปี ซึ่งรวบรวมบรรดาสมาชิกชาวญี่ปุ่นกว่า 1,500 ท่านในแถบภูมิภาคจูบุ (Chubu) หรือภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น ภายหลังจากเสร็จสิ้นสัมมนา ก็เดินทางไปเยือนศูนย์สุขภาพผิวและความงาม หรือ “Septem Salon” ที่อาคารเอลเต้ (Althea building) เพื่อเข้ารับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ และรับการปรนนิบัติผิวแบบครบสูตรตามแบบฉบับของเซ็พเท็มฯ รวมไปถึงเยี่ยมชมบริษัท จูราเร่ จำกัด (Guirare Co., Ltd.) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริษัทในเครือ ประกอบธุรกิจที่ปรึกษาจัดหาคู่ด้วยเช่นกัน

… จากนั้นจึงเดินทางเข้าไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ “บริษัท เซ็พเท็ม โปรดักส์ จำกัด” ทั้งนี้ สมาชิกฯ ยังได้มีโอกาสเข้าพบปะพูดคุยกับท่านประธานยามาชิตะ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกจากประเทศไทยให้เนื่องในโอกาสที่ได้ไปศึกษาดูงานเป็นครั้งแรก หลังจากนั้น.. ก็สมควรแก่เวลาเข้าร่วมงานเลี้ยงขอบคุณสมาชิกผู้นำระดับสูงแห่งเมืองนาโกย่า (Nagoya Summit Party) ซึ่งจะจัดขึ้นหลังจบการประชุมสมาชิกผู้นำระดับสูงแห่งภูมิภาคจูบุเท่านั้น

..😍.. ภารกิจสุดท้ายของคณะสมาชิกฯ ก็คือได้ไปเยี่ยมชม “บริษัท เซ็พเท็ม คาร์โก จำกัด” ซึ่งเป็นศูนย์บริหารจัดการคลังสินค้าและกระจายสินค้าจัดส่งให้กับสมาชิกทั่วประเทศญี่ปุ่น ทุกท่านได้เดินชมสถานที่ปฏิบัติงานจริง รวมทั้งได้ศึกษาขั้นตอนการปฏิบัติงานตั้งแต่ต้นจนจบ

..🌀.. หลังจากที่ได้เดินทางไปศึกษาดูงานแต่ละที่กันอย่างเหน็ดเหนื่อยแล้ว ทางบริษัทฯ ก็ได้พาสมาชิกไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเต็มอิ่มที่เมืองเกียวโต หนึ่งในเมืองหลวงเก่าที่อนุรักษ์วัฒนธรรมดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นไว้ได้เป็นอย่างดี โดยมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับสมาชิกฯ โดยการให้สวมชุดกิโมโน เดินเที่ยวชมตามสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมทั้งสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดทอง (Kinkakuji) วัดน้ำใส (Kiyomizu Temple) และศาลเทพเจ้าจิ้งจอก (Fushimi Inari Shrine) สุดท้ายก็ปล่อยให้ทุกท่านได้ใช้เวลาช็อปปิ้งตามอัธยาศัย และเดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพที่สนามบินนานาชาติเซ็นแทรร์ 🎉🎈🎊

.. ❤️ .. สำหรับทริปการเดินทางในครั้งนี้ แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาเพียงสั้นๆ แต่ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับท่านสมาชิกระดับสูงทั้ง 4 ท่านได้เป็นอย่างดี ทางบริษัท เอสพีทีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เซ็พเท็ม โปรดักส์ จำกัด ขอขอบคุณในความร่วมมือของสมาชิกทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับสมาชิกอีกหลายๆ ท่าน เพื่อร่วมงานสัมมนา ณ ประเทศญี่ปุ่นในครั้งต่อๆ ไป… 😉 ..

© 2017 MLM by SPTM Thailand

logo-footer